Hệ Thống Nhận Diện

Phương thức sản xuất độc lập truyền thống, quảng bá nhỏ lẻ, không có chiến lược kinh doanh cụ thể và thiết kế bao bì nhạt nhoà, trùng lặp, chưa bắt kịp với thị hiếu của người tiêu dùng đã khiến nhiều hộ dân làng nghề lao vào sản xuất mà không tiêu thụ được hàng hoá. Đối với công tác xây dựng thương hiệu cho sản phẩm làng nghề, hợp tác với các doanh nghiệp hoặc nền tảng chuyên về thiết kế và nghiên cứu thị trường được xem là một trong những phương án hiệu quả nhất.

Năm 2019, thay đổi nhận diện nổi lên như một xu hướng mới để tạo các bước ngoặt cho doanh nghiệp. Hình thức thay đổi diện mạo mới đem lại hiệu quả và tiết kiệm hơn hẳn việc bạn phải bỏ một khoản ngân sách lớn để thực hiện các hoạt động truyền thông khác. Minh chứng cho điều này, hàng loạt doanh nghiệp Việt Nam từ tất cả ngành nghề khác nhau vừa khoác lên cho mình tấm áo mới: logo, slogan hay định vị mới...

Trung thành với hình ảnh biểu tượng én vàng mỗi độ xuân về, nhưng mỗi năm, Coca-Cola chinh phục khách hàng bằng cách khai thác những góc nhìn mới lạ. Không ngoại lệ, năm nay, giữa bối cảnh nhiều biến động, những cánh én vàng Coca-Cola mang thông điệp ‘Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ’ đang thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Aba, cùng với Biona và E100, là ba thương hiệu lớn của Công ty TNHH SX&TM Đại Việt Hương (VIETCOS). Trong đó Aba nổi bật với phong cách quảng cáo “không giống ai”. Điều đặc biệt là phong độ này đã được gìn giữ từ 2013 cho đến nay, không hề suy suyển.

Tối ngày 18/06/2020, Volkswagen Việt Nam chính thức ra mắt diện mạo mới cho biểu tượng của Thương hiệu Volkswagen trên các nền tảng kỹ thuật số. Logo Volkswagen mới được thiết kế theo hướng đơn giản hoá, linh hoạt khi sử dụng trên nhiều nền tảng.